Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Vé Thăm quan Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long giảm cho ai ?

Vé thăm quan Vịnh Hạ Long Là gì ?

Vé thăm quan Vịnh Hạ Long  là loại phí mà nhà nước thu để lấy ngân sách tu bổ và quản lý chung cho các hoạt động trên vịnh, thường thì sẽ có 2 loại vé ,vé thăm quan và vé qua cảng. Vé thăm quan là của nhà nước, còn vé qua cảng là của doanh nghiệp đầu tư vào cảng để tàu thuyền cập bến đón khách. Cũng vì vậy các doanh nghiệp muốn tăng phí dịch vụ qua cảng là để thu về những gì đầu tư.

Ai sẽ được miễn, giảm phí tham quan danh lam thắng cảnh Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long
Ai sẽ được miễn, giảm phí tham quan danh lam thắng cảnh Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long

Những Ai Được Miễn Giảm Vé Thăm Quan Vịnh Hạ Long:

Theo Ban Quản lý Vé Thăm quan Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long (Quảng Ninh) mới đây có Thông báo số 579/TB-BQLVHL thông báo hướng dẫn thực hiện Quy định về miễn, giảm phí Thăm quan danh lam thắng cảnh Vé Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long.

Theo quy định Các đối tượng được miễn phí tham quan danh lam thắng cảnh Vé Thăm quan Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long gồm: Trẻ em có chiều cao dưới 1,2m (hoặc trẻ em dưới 7 tuổi); người khuyết tật đặc biệt nặng, người khuyết tật nặng theo quy định tại Điều 11, Nghị định số 28/2012/NĐ-CP ngày 10-4-2012 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Người khuyết tật.

Đối tượng được giảm 50% mức phí tham quan danh lam thắng cảnh Vé Thăm quan Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long,  là người cao tuổi (công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên theo quy định tại Nghị định số 06/2011/NĐ-CP ngày 14-1-2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Người cao tuổi).
Quy định về giảm 20% phí tham quan danh lam thắng cảnh Vé Thăm quan Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long là trẻ em từ 7 – 16 tuổi.

Ai sẽ được miễn, giảm phí tham quan danh lam thắng cảnh Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long
Ai sẽ được miễn, giảm phí tham quan danh lam thắng cảnh Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long

Điều Kiện Để Được Miễn Giảm 

Để được cấp giấy miễn phí hoặc mua vé giảm phí Vé Thăm quan Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long , người tham quan phải xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng minh (Giấy khai sinh hoặc Hộ chiếu, Giấy xác nhận khuyết tật, Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân…) tại quầy bán vé của Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tại các Cảng tàu du lịch.

Vé Thăm Quan Vịnh Hạ Long
Vé Thăm Quan Vịnh Hạ Long

Trường hợp sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 trên điện thoại thông minh phải đăng nhập vào tài khoản và hiển thị được Căn cước công dân. Khi qua các cổng soát vé tham quan Vịnh Hạ Long, đối tượng được miễn, giảm phí phải xuất trình giấy miễn phí hoặc vé giảm theo quy định.

Để biết thêm chi tiết và giá tour thăm quan Vịnh Hạ Long kính mời quý vị xem Tại Đây 

Mời bạn đọc thêm:

—> Các chương trình thăm quan Vịnh Hạ Long, tour trong ngày

—> Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Hạ Long.

—> Tour Hạ Long

—> Tàu Thăm Vịnh Hạ Long

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH VỊNH HẠ LONG

Trụ sở chính: Số 101-103 Vườn Đào Bãi Cháy – TP.Hạ Long – T.Quảng Ninh

SĐT: 0203 627 5658 – 0936 282 389

Fax:  0203 384 6027

Email:  Saledulichvinhhalong@gmail.com / dulichhoangchat@gmail.com