Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Tại Sao cấm tàu, thuyền hoạt động trong khu vực làng chài Cửa Vạn ?

Tại sao cấm tàu thuyền hoạt động ở Làng Chài Cửa Vạn ?Vịnh Hạ Long nói chung, Làng Chài Cửa Vạn nói riêng nó là một quần thể du lịch nổi Tiếng mà khách đến Hạ Long không thể bỏ qua vị trí này. Nhằm tạo sự khác biệt và an toàn cho khách  đi thăm Vịnh Hạ Long Từ 28/10, các phương tiện tàu, thuyền, đò gắn máy bị cấm hoạt động trong khu vực Làng Chài Cửa Vạn, , Quảng Ninh.

Theo Thông Tin chúng tôi nhận được .Ban Quản lý Vịnh Hạ Long cho biết, việc cấm các phương tiện trên do khu vực này đã được UBND tỉnh Quảng Ninh công bố là khu vực vui chơi, giải trí dành cho các phương tiện đò chèo tay, thuyền kayak phục vụ khách du lịch, từ 1/8.

lANG CHAI CUA VAN

Tuy nhiên, hiện nay tình trạng các phương tiện tàu thuyền gắn máy của các hộ dân nuôi trồng thủy sản, tàu thuyền đánh bắt vãng lai thường xuyên neo đậu và đi lại trong khu vực Làng Chài Cửa Vạn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn với các phương tiện vui chơi, giải trí thuyền kayak, đò chèo tay gây mất an toàn cho khách Du Lịch.

Từ 1/11, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long sẽ thả phao giới hạn để phân vùng và ngăn các phương tiện tàu, thuyền, đò gắn máy đi vào khu vực hoạt động vui chơi, giải trí đã được UBND tỉnh công bố hoạt động.

+ Ngoài ra HaLongTravel còn cung cấp tour trọn gói theo yêu cầu, tour ghép hàng ngày, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour thuỷ phi cơ, trực thăng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, vé công viên Sun world, cáp treo, thuê xe ô tô đón tiễn các sân bay, tour ghép hoặc thuê charter du thuyền nghỉ đêm các Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website :// Dulichvinhhalong.net.vn hoặc gọi hotline : 0977113194 – Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.=> Hãy đăng ký, ấn chuông và theo dõi Kênh Youtube Review HaLongTravel và Page Travel để cập nhật những thông tin mới nhất về các dịch vụ du lịch trên cả nước, những video về ẩm thực, thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam khi chúng tôi đăng tải lên nhé./.