Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Hòn Đỉnh Hương Tuyệt Tác Của Tạo Hóa.

Hòn Đỉnh Hương Tuyệt Tác Của Tạo Hóa Ban Tặng

Hòn Đỉnh Hương ở đâu?

Hòn Đỉnh Hương hay còn gọi là hòn  (Lư Hương ) Nằm trong quần thể di sản Vịnh Hạ Long thuộc thành Phố Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh. Được unetco 2 lần công nhận di sản của thế giới. Hòn Đỉnh Hương   Cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 20km về phía đông nam, cách bến bãi tắm Bãi cháy 15km, cách bến tàu Tuần Châu 7km về hướng đông nam.

Halongtrvel Hòn Đỉnh Hương

Hòn Đỉnh Hương (hay đỉnh Lư Hương) được biết đến như một điểm tham quan không thể bỏ qua của các du khách trong hành trình tham quan ịnh Hạ Long. Nằm ở hướng Tây Nam của Vịnh Hạ Long, hành trình Từ bến tàu đi thăm quan sau khi đi qua đảo Đầu Gỗ, động thiên cung  du khách sẽ bắt gặp hòn Đỉnh Hương ngay giũa Vịnh Hạ Long  là một hòn đảo nổi tiếng trong số cả trăm hòn đảo lớn nhỏ của Vịnh Hạ Long.  Nằm ngay sát với hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương là một nơi được đánh giá là một tuyệt tác của tạo hóa sau rất nhiều thử nghiệm với các hòn đảo khác. Hòn Đỉnh Hương mang hình dáng của đỉnh lư hương, dáng vẻ của nó rất bề thế và có thể dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh chiếc lư hương khổng lồ đặt trên bốn phiến đá mảnh mai nhưng thực ra thì lại rất vững chắc. mang nhiều vẻ đẹp rất riêng.

Halongtravel hòn Lư Hương

Hòn Đỉnh Hương ngày nay đã được đưa vào hình ảnh tượng trưng cho đồng tiền 200.000 đồng của chúng ta và đã thể hiện được một phần quan trọng của hòn đảo mang hình tượng linh thiêng  của Tổ Quốc. 

Thăm Hòn Đỉnh Hương bằng cách nào ?

Để có thể đến tham quan địa danh linh thiêng này, chỉ có con đường duy nhất là đi tàu thủy vì Vậy  du khách muốn đến đây phải mua vé tàu du lịch   điện thoại đặt tàu 0936282389 để Cùng lên tàu và khám phá những địa danh nổi tiếng của Vịnh Hạ Long thông qua lời thuyết minh hấp dẫn của hướng dẫn viên. Họ sẽ đưa du khách khám phá nét đẹp của nhiều địa danh và trong đó không thể bỏ qua hòn Đỉnh Hương và nhiều địa danh khác nữa. Kết thúc chuyến tham quan, du khách có thể mua một tấm bưu thiếp có in hình hòn Đỉnh Hương để gửi tặng cho người thân.

Mời bạn đọc thêm:

—> Các chương trình thăm quan Vịnh Hạ Long, tour trong ngày

—> Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Hạ Long.

—> Tour Hạ Long

—> Tàu Thăm Vịnh Hạ Long

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH VỊNH HẠ LONG

Trụ sở chính: Số 101-103 Vườn Đào Bãi Cháy – TP.Hạ Long – T.Quảng Ninh

SĐT: 0203 627 5658 – 0936 282 389

Fax:  0203 384 6027

Email:  Saledulichvinhhalong@gmail.com / dulichhoangchat@gmail.com