Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Giá Thuê Tàu Thăm Vịnh Trong Ngày Là Bao Nhiêu ?

Giá Thuê Tàu Thăm Vịnh  Trong Ngày là gì ? Trong chúng ta ai cũng có những lần bỡ ngỡ về Giá Thuê Tàu Trong Ngày khi đến Vịnh Hạ Long ,mà chưa biết giá cụ thể từng hạng mục. vậy phải làm sao và Đây cũng là  câu hỏi mà quý khách đặt ra thuê ở đâu là đúng giá ? và đúng chất lượng cũng như tiêu chuẩn . Vậy giá tàu là bao nhiêu ? chất lượng thế nào ? Halongtravel ( Du Lịch Vịnh Hạ Long ) sẽ cùng quý vị giải đáp thắc mắc này nhé.

 

Giá Thuê Tàu Thăm Vịnh Trong Ngày Là Bao Nhiêu ?  

Thuê Tàu thăm vịnh Hạ Long ở đâu ?

Có 2 nơi  mà một số khách hay đến  để thuê Tàu Thăm Vịnh Hạ Long là : 

1 – cảng tàu quốc Tế Tuần Châu phường Ngọc Châu thành phố Hạ Long

2 –  cảng tàu quốc tế Hạ Long Phường Bãi Cháy thành phố Hạ Long .

( lưu ý : các nơi này cũng chỉ là nơi bán vé chứ không phải là chủ tàu bạn cứ hình dung như bến xe , không có một cái xe hoạc một cái tàu nào của bến mà chỉ là trung gian được sự bảo hộ của nhà nước nhiệm vụ chính của cảng là bán vé thăm quan và cấp lệnh rời bến)

ngoài 2 địa chỉ trên thì quý khách có thể đặt vé tàu qua các chủ tàu hoạc đại lý du lịch, Công ty du lịch.

KINH NGHIỆM THUÊ TÀU 

Giá Thuê tàu thăm vịnh trong ngày có 2 hình thức thuê .

1- Thuê riêng tàu riêng : có nghĩa là bạn cùng gia đình, hoạc cùng 1 nhóm bạn thuê riêng một chuyến tàu đi trong một lịch trình do cảng vụ quy định thường thì có 3 tuyến đi .

Tuyến 1: Cảng tàu Du lịch – Động Thiên Cung –Hang Đầu Gỗ -Hòn Chó Đá–Hòn  Đỉnh Hương –Hòn Gà Chọi (thời gian 3-4h).

Tuyến 2: Cảng tàu Du lịch – Đỉnh Hương – Gà Chọi – Sửng Sốt – Ti Tốp. (thời gian 5- 6h).

Tuyến 3: Cảng tàu Du lịch – Tam Cung – Sửng Sốt – Ti Tốp (thời gian 5- 6h)

Tuyến 4 : Cảng tàu Du lịch – Mê Cung – Sửng Sốt – làng chài Cửa Vạn – Hồ Ba Hầm (thời gian 8h).

2- Thuê tàu ghép {thuê chung }: là hình thức một nhóm bạn đi ghép cùng một và nhóm khác trên 1 con tàu theo các tuyến mà bạn lựa chọn từ trước 

Tuyến 1: Cảng tàu Du lịch – Động Thiên Cung –Hang Đầu Gỗ -Hòn Chó Đá–Hòn  Đỉnh Hương –Hòn Gà Chọi (thời gian 3-4h).

Tuyến 2: Cảng tàu Du lịch  – Đỉnh Hương – Gà Chọi – Sửng Sốt – Ti Tốp. (thời gian 6h).

Tuyến 3: Cảng tàu Du lịch – Tam Cung – Sửng Sốt – Ti Tốp (thời gian 6h)

Tuyến 4: Cảng tàu Du lịch – Mê Cung – Sửng Sốt – làng chài Cửa Vạn – Hồ Ba Hầm (thời gian 8h).

GIÁ THUÊ TÀU THĂM VỊNH TRONG NGÀY LÀ BAO NHIÊU

Lợi Ích Của Thuê Tàu  Thăm Vịnh Trong Ngày .

–  Thuê tàu riêng sẽ có sự tự do cho quý khách không mất thời gian chở đợi . Được chọn giờ rời bến theo ý quý khách ,không bị xô bồ ồn ào. … nhưng chi phí sẽ cao hơn so với đi ghép.

– Thuê tàu ghép : mất thời gian chờ đợi ,ồn ào mất sự riêng tư, yên tỉnh của quý vị, .. nhưng chi phí thấp hơn so với thuê tàu riêng.

GIÁ THUÊ TÀU TRONG NGÀY LÀ BAO NHIÊU ?

 Giá thuê tàu ghép trong ngày  ; Từ 150.000/ pax , cho Tuyến 1, và Tuyến 2 là 200.000/ pax. Tuyến 3 là 200.000/ pax. riêng tuyến 4 gần như không có chuyến ghép . bởi số lượng  khách đi tuyến này rất ít.

Hoạc quý khách tham khảo tour VIP  TẠI ĐÂY.

Giá thuê Tàu riêng trong ngày:

Giá thuê Tàu Thăm quan Vịnh Hạ Long trong ngày có các  loại tàu du thuyền bằng gỗ hoặc sắt, thường là tàu bằng gỗ, thiết kế và đóng theo phong cách gỗ truyền thống, có buồm.

Tàu được thiết kế gồm cơ bản 2 tầng, tầng 1 là nhà ăn, phòng khách rộng rãi, thoáng mát, có thể ngắm nhìn toàn vịnh Hạ Long ngay trong khi dùng bữa. Tại quầy bar có bán các loại đồ uống từ nước ngọt đến các loại rượu, giá thường gấp 2 lần trong đất liền. có dàn karaoke phục vụ văn nghệ cả ngày.Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Sân thượng trên tầng 2, có ghế ngồi, nằm phơi nắng, rất thuận tiện cho việc chụp ảnh toàn cảnh Vịnh Hạ Long.

Giá thuê Tàu thăm vịnh trong ngày có loại trọng tải 25 khách và 48 khách, có hoặc không có điều hòa, có nhà vệ sinh, có khu nấu bếp riêng biệt.

Tất cả các loại tàu thăm vịnh trong ngày, du thuyền thăm vịnh đều đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, bảo hiểm…

Giá thuê tàu thăm vịnh trong ngày tùy theo vào chất lượng tàu cũ hay mới, có điều hòa hay không, tàu có thương hiệu nổi tiếng hay không mà ứng với các loại giá khác nhau. Thông thường giá khoảng từ 500 nghìn đồng và ( 700.000 áp dụng cho ngày cuối tuần, ngày lễ ) cho 1 tiếng, tàu phục vụ thăm quan theo tiếng và đi theo lịch trình, tuyến điểm do ban quản lý vịnh Hạ Long kiểm soát .Và giá cụ thể cũng như chất lượng tàu TẠI ĐÂY 

Giá Thuê Tàu Thăm Vịnh Trong Ngày Là Bao Nhiêu ?

Lưu Ý : Giá thuê tàu thăm quan Vịnh Hạ Long chưa bao gồm : Vé tham quan các tuyến: 290.000đ/người/tuyến (bao gồm 250 000đ vé tham quan trên mặt nước, vé điểm tham quan của tuyến,và 40 000đ vé vào cổng cảng Tuần Châu) , Ăn trưa, vé chèo thuyền nan hoặ chèo thuyền kayaking.

+ Ngoài ra HaLongTravel còn cung cấp tour trọn gói theo yêu cầu, tour ghép hàng ngày, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour thuỷ phi cơ, trực thăng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, vé công viên Sun world, cáp treo, thuê xe ô tô đón tiễn các sân bay, tour ghép hoặc thuê charter du thuyền nghỉ đêm các Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website :// Dulichvinhhalong.net.vn hoặc gọi hotline : 0977113194 – Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.=> Hãy đăng ký, ấn chuông và theo dõi Kênh Youtube Review HaLongTravel và Page Travel để cập nhật những thông tin mới nhất về các dịch vụ du lịch trên cả nước, những video về ẩm thực, thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam khi chúng tôi đăng tải lên nhé./.

LIÊN HỆ ĐẶT TÀU

Lưu ý: Các mục có dấu * là bắt buộc!

Số tài khoản NH:

0100198099999
Hoàng Văn Chất
Ngân hàng MB Bank

Thông tin Tàu:

Tên Tàu *
Số ngày đi *
Ngày khởi hành *
Số người lớn *
Số trẻ em *
Hình thức thanh toán * Chuyển khoản Thanh toán trực tiếp Credit card
Yêu cầu khác

Thông tin cá nhân:

Tên đầy đủ *
Giới tính * Nam Nữ
Địa chỉ *
Email *
Số điện thoại *
Bạn biết chúng tôi qua