Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Giới thiệu

Du lịch ngày nay là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người chúng ta ở xã hội văn minh hiện đại. Sau chuỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời khi trải nghiệm khám phá thiên nhiên kỳ vĩ, những di sản văn hóa tầm cỡ thế giới hay tìm hiểu những nét đẹp văn hóa dân tộc trên khắp mọi miền Việt Nam mến yêu. Đáp ứng nhu cầu lớn này của xã hội không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự lớn lao cho những nhà làm du lịch.

HALONGTRAVEL Được thành lập bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành du lịch cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, DU LỊCH VỊNH HẠ LONG bước đầu đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình. Là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ lữ hành, chúng tôi trân trọng giới thiệu với Quý khách những chương trình du lịch mới lạ, phong phú và hấp dẫn riêng .

                                                         Tổ chức Tour trọn gói dành cho khách du lịch nội địa.
Thiết kế tour theo yêu cầu của quý khách: cá nhân, đoàn tập thể, nhóm gia đình….
Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.
Dịch vụ đặt phòng khách sạn.
                                                         Dịch vụ đặt vé máy bay.
                                                         Dịch vụ làm visa, hộ chiếu.

                                                         Tư vấn, thiết kế, xây dựng chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo… theo yêu cầu

HALONGTRAVEL luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
Với các nguồn lực dồi dào: Tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn trên mọi miền đất nước cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp,nghiệp  luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị với giá thành và chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.
Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu và quảng bá hình ảnh văn hoá truyền thống và vẻ đẹp tự nhiên đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.
luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.
HALONGTRAVEL  Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.Chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động  kinh doanh của  DU LỊCH VỊNH HẠ LONG
Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở DU LỊCH VỊNH HẠ LONG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, thông thạo mọi địa danh, am hiểu mọi giá trị DU LỊCH VỊNH HẠ LONG có thể tư vấn đúng đắn cho khách hàng cũng như phục vụ quý khách chu đáo nhất với chất lượng đẳng cấp quốc tế.
mang đến khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵng sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất cho việc lập kế hoạch tham quan, dự kiến chi phí cho mỗi chương trình.
Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo tối đa lợi ích, hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo, ân cần, luôn biết lắng nghe và học hỏi.
Ngoài cam kết mang đến cho du khách những hành trình với dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi mong rằng mỗi chuyến đi đều đọng lại trong lòng Quý khách những kỷ niệm đáng nhớ qua nhiều hình thức sinh hoạt đặc sắc đầy bất ngờ và lý thú mà chúng tôi sẽ cống hiến phục vụ Quý khách.
Khẳng định uy tín thương hiệu của mình, dulichvinhhalong.net.vn.
luôn chủ động trong việc khai phá, sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo và luôn kiểm tra kỹ lưỡng tất cả những dịch vụ để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú và luôn được làm mới sẽ mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn khác nhau, đầy thú vị và tiện ích.dulichvinhhalong.net.vn luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các dịch vụ, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của du khách và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Du lịch Việt Hy vọng Quý du khách sẽ thật sự hài lòng sau mỗi chuyến đồng hành cùng Công ty DU LỊCH VỊNH HẠ LONG
Chúng tôi hân hạnh luôn được là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Quý khách trên mọi nẻo đường tươi đẹp của đất nước Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi trong những chuyến đi của bạn

Du lịch ngày nay là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta trong một xã hội văn minh hiện đại. Sau chuỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng, sẽ là những giây phút tuyệt vời khi được trải nghiệm khám phá thiên nhiên hùng vĩ, những di sản văn hóa đẳng cấp thế giới hay tìm hiểu những nét đẹp văn hóa dân tộc ở mọi vùng miền. Việt Nam thân mến. Đáp ứng nhu cầu to lớn này của xã hội không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự lớn của các nhà khai thác du lịch.

HALONGTRAVEL được thành lập bởi các sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý du lịch cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu, năng động, nhiệt tình trong công việc, HÀ BAY TOURISM LONG bước đầu đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ du lịch, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách những chương trình du lịch độc đáo, phong phú và hấp dẫn.

Tổ chức các tour du lịch trọn gói cho khách du lịch trong nước.
Thiết kế tour theo yêu cầu: cá nhân, đoàn, gia đình…
Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.
Dịch vụ đặt phòng khách sạn.
Dịch vụ đặt vé máy bay.
Dịch vụ làm visa, hộ chiếu.

Tư vấn, thiết kế, xây dựng chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo… theo yêu cầu

HALONGTRAVEL luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và khu vực về quy mô, chất lượng và uy tín.
Với nguồn lực dồi dào: Tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn trên khắp mọi miền đất nước cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị với giá cả và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa truyền thống, vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước và con người Việt Nam tới du khách trong và ngoài nước.
luôn coi trọng tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển sản phẩm và hoạt động kinh doanh dựa trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội và thân thiện với môi trường tự nhiên.
HALONGTRAVEL Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong định hướng và hoạt động kinh doanh của DU LỊCH VỊNH HẠ
LONG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, thông thạo mọi địa danh, am hiểu mọi giá trị của DU LỊCH VỊNH HẠ LONG, chúng tôi có thể tư vấn chính xác cho khách hàng cũng như phục vụ chu đáo. với chất lượng đẳng cấp quốc tế.
Cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵn sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất trong việc lên kế hoạch tham quan và ước tính chi phí cho từng chương trình.
Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo lợi ích tối đa, giảm thiểu rủi ro, bất lợi cho du khách.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, tận tâm, chu đáo, ân cần, luôn lắng nghe và học hỏi.
Bên cạnh cam kết mang đến cho du khách những chuyến đi với dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi mong rằng mỗi chuyến đi sẽ để lại cho quý khách những kỷ niệm đáng nhớ qua nhiều hoạt động độc đáo, bất ngờ. mà chúng tôi sẽ dành để phục vụ bạn.
Khẳng định uy tín thương hiệu của mình, dulichvinhhalong.net.vn.
Luôn chủ động tìm tòi, sáng tạo những sản phẩm độc đáo và luôn thử nghiệm kỹ lưỡng mọi dịch vụ để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú và luôn đổi mới sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác biệt, thú vị và tiện lợi.dulichvinhhalong.net.vn luôn khuyến khích nhiều hơn thế. thế mạnh, góp phần tạo nên sự đa dạng về dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách du lịch và góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực sự hài lòng. Sau mỗi chuyến đi cùng CÔNG TY DU LỊCH VỊNH HẠ LONG
Chúng tôi rất vinh dự khi luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách trên mọi cung đường tươi đẹp của Việt Nam. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong chuyến đi của bạn

Travel today is an indispensable need in the spiritual life of each of us in a modern civilized society. After a series of stressful days of work and study, there will be wonderful moments when experiencing the discovery of magnificent nature, world-class cultural heritages or learning about the beauties of national culture in all regions. Dear Vietnam. Meeting this great need of society is not only a responsibility but also a great honor for tourism operators.

HALONGTRAVEL was founded by founders with many years of experience in the field of business and tourism management along with a team of young, intensively trained and dynamic staff, enthusiastic about their work, HA BAY TOURISM LONG has initially been reaping many achievements during its operations. As a unit specializing in providing travel services, we respectfully introduce to you our unique, rich and attractive travel programs.

Organize package tours for domestic tourists.
Design tours according to your requirements: individuals, groups, family groups…
Tourist car rental from 4 – 45 seats.
Hotel reservation service.
Airline ticket booking service.
Visa and passport making services.

Consulting, designing, building programs to organize events, conferences, seminars… as required

HALONGTRAVEL always strives to become one of the leading travel companies in Vietnam and the region in terms of scale, quality and reputation.
With abundant resources: Strong finance, experience and reputation in the field of tourism services, sustainable relationships with major partners in all parts of the country and a team of dynamic and creative staff. Professional and professional, we always strive to bring customers valuable travel products with the most perfect prices and service quality.
Our mission is to introduce and promote the image of traditional culture and natural beauty of Vietnam and its people to domestic and foreign tourists.
always attaches great importance to the sense of corporate responsibility towards the community and the environment, developing products and business activities based on the criteria of harmonizing corporate interests with the social community and being friendly to the natural environment.
HALONGTRAVEL Always complies with the standards and quality commitments announced to customers. Service quality and customer convenience are the top criteria in the orientations and business activities of HA LONG BAY TOURISM
Pioneering in evoking customers’ hidden inspirations and expectations to bring them unique and new travel products that customers can only find at HA LONG BAY TOURISM

With a team of professional staff, rich in experience in the field of tourism, familiar with all landmarks, knowledgeable in all values of HA LONG BAY TOURISM, we can properly advise customers as well as serve them thoughtfully. with international class quality.
Providing customers with complete and accurate information about attractions as well as always being ready to be the most reliable consultant for tour planning and estimated costs for each program.
Reasonable prices with service quality as top priority, clear tour schedule, ensuring maximum benefits, minimizing risks and disadvantages for visitors
Professional staff, dedicated service, dedicated, thoughtful, considerate, always listening and learning.
In addition to our commitment to providing travelers with journeys with perfect service, we hope that each trip will leave you with memorable memories through many unique and surprising activities. that we will dedicate to serve you.
Affirming the reputation of its brand, dulichvinhhalong.net.vn.
Always proactive in exploring and creating unique products and always thoroughly testing all services to serve customers. We believe that with diverse, abundant and always renewed tourism products, we will bring you many different, interesting and convenient choices.dulichvinhhalong.net.vn always promotes more than that. strengths, contributing to the diversity of services, best meeting the needs of tourists and contributing to the overall development of the Vietnamese tourism industry. We hope you will be truly satisfied. After each trip with HA LONG BAY TOURISM COMPANY
We are honored to always be a reliable companion with you on all the beautiful roads of Vietnam. Come join us on your trips

Văn phòng Công Ty
CÔNG TY DU LỊCH VỊNH HẠ LONG
Trụ sở chính: Số 101-103 Vườn Đào Bãi Cháy – TP.Hạ Long – T.Quảng Ninh

 SĐT: 0203 627 5658 – 0936 282 389
 Fax: 0203 384 6027

Http://dulichvinhhalong.net.vn
E-Mail: Saledulichvinhhalong@gmail.com /dulichhoangchat@gmail.com
Văn phòng giao dịch 1: 44A Hòa Lạc-TP. Móng Cái-T. Quảng Ninh
SĐT: 0203 388 2853-0977 113 194
Văn phòng giao dịch 2:UBND xã Quảng Lợi- Quảng Xương-Thanh Hóa
SĐT: 0924074666 – 0963713338
DU LỊCH VỊNH HẠ LONG – GIỮ TRỌN NIỀM TIN!