Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Tour Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long

Khởi hành từ Hạ Long

Lịch khởi hành: Hàng Ngày

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: Du Thuyền -ô tô

Điểm tham quan: Vịnh Hạ Long

Giá từ 980.000 đ

Được Unesco nhiều lần công nhận là Di sản thiên nhiên của Thế giới .Với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế ,vì vậy lựa chọn Tour Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long là một lựa chọn tuyệt vời. 

Mới đây nhất, ngày 16/9/2023, tại thủ đô Riyadh, Ả Rập Xê Út, UNESCO lại một lần nữa vinh danh và công nhận quần thể Vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà là Di sản thiên nhiên thế giới, bởi nơi đây chứa đựng các khu vực có vẻ đẹp thiên nhiên bao gồm các đảo đá vôi có thảm thực vật che phủ và các đỉnh nhọn núi đá vôi nhô lên trên mặt biển cùng với các đặc điểm karst liên quan như các mái vòm và hang động.

Tour Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một di sản độc đáo bởi địa danh này chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động vừa huyền bí. Bên cạnh đó, vịnh Hạ Long còn là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình cùng với hàng nghìn loài động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng. Tour Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long còn khám phá giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc.

Lịch trình tour

Lịch Trình Tour Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long

Tour Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long chạy các tuyến điểm đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long chỉ gói gọn trong 1 ngày với Du Thuyền 5 sao .

Không gian Tour Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long bài trí cao cấp, sang trọng.

Bữa ăn trưa Tour Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long Buffet cao cấp trên tàu.

Sức chứa 99 khách – Du thuyền hiện đại, rộng rãi,tiện nghi

Du thuyền ngày duy nhất trên Vịnh Hạ Long có phòng khách Vip

12:00: Quý khách làm thủ tục lên Du Thuyền 5 sao đi trong ngày Khám phá di sản Vịnh Hạ Long .

12:30: Nhân viên trên tàu chào mừng khách, Du khách thưởng thức đồ uống chào mừng. Tàu khởi hành, du khách được đi những địa điểm đẹp nhất của Vịnh Hạ Long và chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của Vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ như: Hòn Chó đá, Hòn Vịt đá và đặc biệt là Hòn Ngón tay -một hòn đảo đá vôi tuyệt đẹp mọc lên từ nước biển trong hình dạng của một ngón tay cái khổng lồ. Tại đây tàu sẽ di chuyển chậm để khách hàng có thể chụp ảnh.

13:00: Du khách thưởng thức bữa trưa Buffet cao cấp với những món ăn Hải sản tươi ngon nổi tiếng của Quảng Ninh cũng như các món ăn truyền thống của Việt Nam.

14:00: Tham quan hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long – Hang Sửng Sốt. Đường lên Hang Sửng Sốt dưới những tán lá rừng, những bậc đá ghép cheo leo, du khách vừa được trải nghiệm của người leo núi, vừa được khám phá cảnh đẹp Hùng Vĩ của Vịnh Hạ Long từ trên cao hướng (Những du khách không thăm hang Sửng Sốt có thể ngồi tại tàu thưởng thức đồ uống ngắm cảnh vịnh)

.15:00: Tại khu vực Hang Luồn, du khách có thể chèo kayak/ thuyền nan hoặc nghỉ tại tàu ( Khách nào không sử dụng dịch vụ này có thể ở lại trên tàu  trên tàu). Sau khi trải nghiệm thăm hang, chèo kayak quý khách qua bãi tắm khu vực Titốp để tắm biển với bãi cát trắng tuyệt đẹp.

16:00: Thăm Đảo TiTốp là nơi bạn có thể bơi lội hay tắm nắng trên bãi cát trắng mịn hoặc bạn cũng có thể leo lên đỉnh TiTốp để ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long với hàng ngàn mỏm núi đã vôi nhô lên từ mặt nước xanh biếc .

17:00: Du khách trở lại Tàu để tham gia hai hoạt động Sunset party. Du khách sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn nhâm nhi đồ uống cùng snack và trái cây tươi trên sundeck và thư giãn không gian thiên nhiên tuyệt vời và cùng ngắm hoàng hôn buông xuống thật dịu dàng và yên bình.

17:30-18:00: Tàu cập bến Cảng Tuần Châu. Kết thúc hải trình Tour 5 sao đi trong ngày trên Vịnh Hạ Long. 

Tour bao gồm
 • Vé Thăm Quan Vinh Hạ Long.
 • Vé Du thuyền.
 • Ăn trưa buffet cao cấp.
 • -Tiền kayak hoặc đò nan.
 • -Tiệc trà chiều.
 • ( không bao gồm đồ uống gọi thêm và các chi phí phát sinh ).
Tour không bao gồm
 • Các chi phí khác không nêu trong Tour.
 • Xe đưa đón Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội
Ghi chú
 • Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí.( 1 gia đình chỉ miễn phí 1 bé ,bé thứ 2 thu 350.00).
 •  Trẻ em 4 tuổi đến dưới 1,2m là 75%.
 • từ 1,2m trở lên là tính bằng người lớn .
 • Thứ tự lịch trình có thể thay đổi nhưng vẫn đủ các điểm thăm quan.