Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Tàu Du Lịch Hạ Long

Khám phá Du Lịch Hạ Long là một trong những hình thức khám phá điểm du lịch nổi tiếng di sản thiên nhiên của thế giới. Mà khách trong và ngoài nước  đều hướng tới kiểu du lịch bằng Tàu Du Lịch Hạ Long Từ trên cao nhìn xuống Vịnh Hạ Long Di sản thiên nhiên của Thế giới với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ tạo nên thật kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

 

Tàu Du Lịch Vịnh Hạ Long là một kiểu du lịch độc đáo trên vịnh .Bởi địa danh này chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động vừa huyền bí. Bên cạnh đó, Vịnh Hạ Long còn là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình cùng với hàng nghìn loài động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng. Nơi đây còn gắn liền với những giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc.

 

 

 

http://dulichvinhhalong.net.vn 
http://dulichvinhhalong.net.vn
http://dulichvinhhalong.net.vn
http://dulichvinhhalong.net.vn

 

Để khám phá được vẻ đẹp nơi đây có một con đường duy nhất là đi bằng  Tàu Du Lịch Hạ Long để đến những nơi quý vị cần đến. Vì Vậy quý khách phải thuê Tàu Du lịch .Sau đây HaLongTraVel (Du Lịch Vịnh Hạ Long )  giới thiệu  một số loại tàu cho quý vị lựa chọn phù hợp với nhu cầu thăm quan của quý vị.

    • Nếu quý khách đi nhóm nhỏ từ 2 đến 5 người quý vị nên đi ghép cùng đoàn khác vừa giảm chi phí lại vừa vui. giá đi ghép giao động từ 150-200k / khách vé tàu,(tùy theo quý khách đi tour dài hoạc tour ngắn ). Ngoài vé Tàu Du Lịch Hạ Long ra quý khách còn phải mua vé thăm quan với giá hiện tại là 290k/khách.
giá vé đi ghép tàu
  • Nếu đi trên 10 người quý vị nên thuê riêng 1 chuyến cho thoải mái và có sự riêng tư.Giá thuê Tàu Du Lịch Hạ Long hiện tại giao động từ 2 triệu đến 4 triệu / tàu tùy vào thời gian quý khách đi Tour ngắn hoạc tour dài.Và cũng như đi ghép quý khách phải mua vé thăm Quan Vịnh Hạ Long là 290.000/vé x số người đi.
  • Để biết xem chi tiết về loại tàu và giá cụ thể mời quý vị xem Tại Đây 
  •  Ngoài Tàu Du Lịch Hạ Long ra HaLongTravel còn cung cấp tour trọn gói theo yêu cầu, tour ghép hàng ngày, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour thuỷ phi cơ, trực thăng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, vé công viên Sun world, cáp treo, thuê xe ô tô đón tiễn các sân bay, tour ghép hoặc thuê charter du thuyền nghỉ đêm các Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website :// Dulichvinhhalong.net.vn hoặc gọi hotline : 0977113194 – Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.=> Hãy đăng ký, ấn chuông và theo dõi Kênh Youtube Review HaLongTravel và Page Travel để cập nhật những thông tin mới nhất về các dịch vụ du lịch trên cả nước, những video về ẩm thực, thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam khi chúng tôi đăng tải lên nhé./.