Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Du khách Lỡ Hẹn Xem Bắn Pháo Hoa Trên Du Thuyền

Đến hẹn lại lên hàng năm đến dịp vào hè Hạ Long lại nô nức tổ chức lễ hội du lịch, trong không khí náo nhiệt đấy không thể không nói đến màn bắn pháo hoa chào mừng các dịp lễ lớn.Năm nay Hạ Long Quảng Ninh chơi sang mạnh tay hơn mọi năm là tổ chức lễ Caravan hoành tráng trên biển với mức đầu tư nhiều tỷ đồng ,cùng 200 con tàu du lịch diễu hành góp phần long trọng trong dịp lễ bắn pháo hoa 30/4 này.Và cũng từ đó Du khách Lỡ Hẹn Xem Bắn Pháo Hoa Trên Du Thuyền

Du khách Lỡ Hẹn Xem Bắn Pháo Hoa Trên Du Thuyền

Du khách Lỡ Hẹn Xem Pháo Hoa Trên Du Thuyền ở Hạ Long 

Bật ngơ ngác đến ngỡ ngàng,như thường lệ hàng năm tối 30/4 Hạ Long sẽ tổ chức Bắn Pháo Hoa chào mừng ngày lễ trọng đại này,nhằm quảng bá đến khách du lịch một di sản thế giới Vịnh Hạ Long được UNESCO 2 lần công nhận. Khác với mọi năm, năm nay Đặc biệt là Lễ hội sẽ sử dụng công nghệ Drone light (1.600-2.300 máy bay không người lái xếp hình) và kết hợp công nghệ 3D mapping hiện đại để khắc họa những biểu tượng đặc trưng của Hạ Long – Quảng Ninh: Biểu tượng du lịch di sản, biểu tượng văn hóa tâm linh, biểu tượng con người… và logo nhận diện thương hiệu của Carnavanl Hạ Long 2024.

👉Chương trình cũng sẽ dàn dựng màn đồng diễn lớn có sự tham gia của  hơn 1.200 diễn viên với các lớp diễn trên cát, trên thuyền làm nên một vũ điệu di sản Carnavanl Hạ Long (trình diễn thực cảnh). Kết thúc chương trình là màn trình diễn pháo hoa kết hợp với diễu hành tàu du lịch và biểu diễn nghệ thuật cano trên biển .

Du khách Lỡ Hẹn Xem Bắn Pháo Hoa Trên Du Thuyền

🌟🌟Ngoài ra,dịp 30/4 – 1/5 tới, dự kiến sẽ có một loạt hoạt động thú vị và hấp dẫn như: Lễ hội đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn; liên hoan các nhóm nhảy hiện đại TP Hạ Long; lễ hội thả diều; giao lưu dân vũ, dưỡng sinh; các hoạt động thể thao chào mừng ngày Giải phóng Vùng mỏ 25/4, ngày Giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5…

Cũng vì lễ hội lớn huy động tới 200 tàu du lịch tham gia diễu hành chương trình bắn pháo hoa do đó các doanh nghiệp du lịch,và các chủ tàu tận dụng năng lực và trí tuệ cũng như vốn đầu tư nhằm quảng bá và bán sản phẩm du lịch Lễ 30/4 Ngắm  Pháo Hoa Rực Rỡ Trên Du Thuyền 5 Sao.

Mọi việc đã đi vào quỹ đạo tất cả các tàu tham gia đã nhận đủ lượng khách,cũng như thực phẩm để phục vụ du khách trong đêm lễ hội này. Nhưng trớ trêu thay ngay trước ngày diễn ra lễ hội  3 ngày chính quyền quảng ninh có công văn chỉ đạo ” cấm tất cả các doanh nghiệp, cũng như chủ tàu tham gia diễu hành không cho khách du lịch lên các tàu du lịch được huy động tham gia biểu diễn trên biển phục vụ chương trình carnaval  Hạ Long 2024 trước khi rời cảng”. Vì vậy không ít khách du lịch đã đặt vé xem pháo hoa trên du thuyền luyến tiếc đành phải “chia tay” và “lỡ hẹn” với Hạ Long chuyển hướng khác.

Sân khấu “khủng” trên bãi biển phục vụ Carnaval Hạ Long 2024

 

Du khách Lỡ Hẹn Xem Bắn Pháo Hoa Trên Du Thuyền

Sân khấu Carnaval Hạ Long 2024 được bố trí trên bãi biển có quy mô 6.000 chỗ

Carnaval Hạ Long 2024 là một trong những sự kiện quan trọng mở đầu mùa du lịch hè năm nay. Dự kiến chính thức bắt đầu diễn ra từ tối 28/4. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện này đã cơ bản hoàn tất. Trong đó, hệ thống sân khấu, phục vụ biểu diễn thực cảnh trên biển lần đầu tiên, cũng đang được gấp rút hoàn thiện.

Hơn 100 công nhân được huy động tham gia triển khai đồng loạt các hạng mục: khán đài 6.000 chỗ, sân khấu trên cát và dưới biển, hệ thống Layer truss âm thanh – ánh sáng – máy chiếu, sắp đặt các tiểu cảnh…

Theo đơn vị thi công, đến ngày 22/4, hạng mục sân khấu đã cơ bản hoàn thiện, phục vụ việc tập luyện tại chỗ của diễn viên. Kết cấu của khán đài và sân khấu được bảo đảm an toàn.

Chương trình Carnaval Hạ Long 2024 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/4, truyền hình trực tiếp trên QTV1 và VTV1.

Mời bạn đọc thêm:

—>Các chương trình thăm quan Vịnh Hạ Long, tour trong ngày

—> Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Hạ Long.

—> Tour Thăm quan Hạ long Giá Tốt

—>Tour 5 sao đi trong ngày trên Vịnh Hạ Long

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH VỊNH HẠ LONG

Trụ sở chính: Số 101-103 Vườn Đào Bãi Cháy – TP.Hạ Long – T.Quảng Ninh

SĐT: 0203 627 5658 – 0936 282 389

Fax:   0203 384 6027

Email:   Saledulichvinhhalong@gmail.com / dulichhoangchat@gmail.com