Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Đảo Soi Sim

Đảo Soi SIM  là một hòn đảo còn khá hoang sơ, Nằm ở phía tây nam vịnh Hạ Long cách bến tàu Tuần Châu khoảng 10 km,Đảo Soi Sim là một điểm thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên vốn có.Hòn đảo này cũng gần các điểm tham quan nổi bật khác như Đảo TiTốp, Hang Luồn và Hang Sửng Sốt. Do chưa bị khai thác du lịch nên ít có hàng quán. Do đó, du khách nên mang theo nước uống và một số thức ăn để “nạp” năng lượng sau một ngày vui chơi.

Đảo Soi Sim
Đảo soi sim

Khám Phá Đảo Soi Sim Nơi Sơn thủy Hữu Tình 

Khi chinh phục đỉnh Soi Sim, để an toàn, bạn nên đi men theo hệ thống bậc thang ở đây lúc di chuyển lên và xuống nhé!

– Vì hòn đảo này quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp nguyên sơ, rất sạch sẽ, nên du khách cần giữ ý thức và bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi.

– Trên Đảo Soi Sim còn khá vắng người, nên khi tắm, các tín đồ mê biển không được bơi ra xa, tránh xảy ra trường hợp xấu.

Nằm trong vùng lõi vịnh Hạ Long, Đảo Soi Sim đã và đang dần trở thành địa điểm thu hút nhiều giới trẻ đam mê xê dịch tới tham quan, khám phá, hòa mình vào không gian lãng mạn, và trữ tình. Hãy một lần đến đây khám phá bạn nhé!

Hướng dẫn cách di chuyển đến Đảo Soi Sim

.1 Từ Hà Nội đi Hạ Long

Để ra được Đảo Soi Sim, việc đầu tiên là du khách cần đến Vịnh Hạ Long.Từ Hà Nội, bạn có thể bắt xe khách đi Hạ Long tại bến Mỹ Đình với giá khoảng từ 200.000VNĐ – 300.000VNĐ người/ lượt (tùy vào chất lượng của từng hãng xe), mất khoảng 2.5 đến 3 giờ đồng hồ là đến nơi. Ngoài ra, để chuyến hành trình xê dịch của bạn thêm phần thoải mái, có thể đi xe Limousine với giá 220.000VNĐ/ người/ lượt.Giá vé này không cao hơn xe khác lắm, nhưng bù lại chất lượng cao, không bắt khách dọc đường, nên di chuyển cũng nhanh hơn, chỉ có 3 tiếng thôi nhé!

Đảo Soi Sim
Đảo Soi Sim

.2 Từ Hạ Long ra Đảo Soi Sim

Sau khi đã đặt chân đến được Hạ Long,du khách tiếp tục gọi taxi di chuyển ra bến tàu để tới được Đảo Soi Sim. Bạn cần mua vé thăm quan vịnh Hạ Long tuyến  số 2 và vé Tàu thăm Vịnh vì Soi Sim nằm trong những điểm du lịch có ở tuyến này. Tuyến tham quan số 2 gồm các địa điểm hấp dẫn, nào là Đảo Soi Sim, đảo TiTốp, hang Sửng sốt, hang Bồ Nâu, hang Hồ Động Tiên, hang Luồn, hang Trống, hang Trinh Nữ và động Mê Cung. Sau đó,du khách cần trả tiền thuê tàu để ra đảo.

mời mọi người xem giá tàu ra Đảo Soi Sim tại đây