Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Nên đi thăm Vịnh Hạ Long Lúc Nào ?

Vịnh Hạ Long là nơi được UNESCO 3 lần xếp hạng là di sản thế giới, chính vì vậy  đến  Hạ Long nếu quý vị chưa đi  thăm vịnh xem như  chưa đến Hạ Long, vậy đến Hạ Long đi vào cung giờ nào trong ngày là tốt nhất cho chuyến đi của bạn. sau đây Du Lịch Vịnh Hạ Long ( HaLong TraVel ) xin giới thiệu những ưu điểm cho quý vị đi cung giờ trong ngày nhé .

1- Vịnh Hạ Long Có Gì ?

Nói đến Vịnh Hạ Long chúng ta không thể bỏ qua  là một trong những di sản của thế giới. có những truyền thuyết ,cũng như những hang động hàng trăm triệu năm tuổi, có những nuối đá vôi được tạo thành trong quá trình phân hóa của dòng chảy mà tạo nên Vịnh Hạ Long hùng vỉ.

Biểu tượng của Vịnh  Hạ Long là Hòn Ghà Chọi được hình thành từ các dòng chảy mà tạo thành. Nhìn từ xa với dáng đứng chênh vênh và chiếc chân tí xíu đỡ tấm thân khổng lồ tưởng chừng chỉ cần một cơn sóng vỗ mạnh, cả khối đá nặng ấy có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào. Thế nhưng hai hòn đá đó đã hiên ngang đứng giữa đất trời hàng trăm triệu năm nay rồi và dường như nhờ có đôi chân nhỏ đó mà khiến cho nó trở lên hấp dẫn hơn….Bên cạnh đó do có tính nghệ thuật cao nên đã có biết bao nhiêu nghệ sĩ đã lấy hình ảnh của hòn gà chọi làm cảm hứng sáng tác cho những tác phẩm của mình. Không những thế, các nghệ nhân của các cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam cũng dùng hình ảnh của Hòn Gà để tạo lên những sản phẩm mỹ nghệ có tính mỹ thuật cao đồng thời thông qua những sản phẩm nhỏ bé này thì hình của Hạ Long nói riêng và Du lịch Việt Nam được quảng bá trên toàn thế giới.

Hòn Lư Hương.

cách cảng tuần châu khoảng 4km về phía đông nam  hiện ra trước mắt là một tác phẩm mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta là một hòn núi hình thù như một Lư Hương khổng Lồ. nổi trên mặt nước .

Tới Hòn Đỉnh Hương du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một phiến đá bề thế biểu trưng cho dáng hình linh thiêng của chiếc Lư ương khổng lồ. Giữa biển khơi rộng lớn, mênh mông Đỉnh Lư Hương càng để lại dấu ấn mạnh mẽ với vẻ uy nghiêm, sừng sững.

Khi nước thủy triều xuống, hòn Đỉnh Hương để lộ chân đảo đã bị nước biển bào mòn qua hàng triệu năm, đây là hình ảnh điển hình minh chứng quá trình xâm thực biển vào chân các đảo đá vôi trên vịnh. Khi thủy triều lên, chân đảo được giấu đi, hòn Đỉnh Hương lại mang hình dáng một tấm bình phong, loáng tháng trên đảo là những chùm cây xanh vươn ra từ các kẽ nứt càng khiến cho hòn đảo thêm ấn tượng.

  Ngoài những điểm trên còn vô vàn những điểm đẹp của vịnh Hạ Long  .. những hang động nằm trong lòng đất . với những hình thù kỳ quái mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta.

Để đến những điểm này quý vị nên đi bằng cách nào ?

Con đường duy nhất để đi đến đây quý vị chỉ đi bằng đường thủy ( Tàu Du Lịch ) vậy thời gian và lịch trình của các tàu hoạt động từ 7h sáng hàng ngày cho đến 16 h30 hàng ngày. với tần xuất mùa hè 1 tiếng trên chuyến.

mùa đông thì tần xuất ít hơn  khoảng 2 tiếng / chuyến.

Nên Đi Vào Cung Giờ Nào ? 

Buổi sáng Các tầu hoạt động từ 7h30  đến 16h30 hàng ngày. chính vì vậy để đảm bảo  cho chuyến đi của quý vị .Thời gian tốt nhất là lúc tan sương. sẽ nhìn rõ hết được cảnh quan của Vịnh Hạ Long.Quý vị sẽ bao quát được hết cả vịnh.

Nếu gia đình có trẻ nhỏ nên đi sớm về sớm nếu đi vào mùa hè vì thời tiết khá nóng vào những ngày cuối tuần rất đông nên lên hang động sẽ bị chen lấn.

Ngoài ra quý vị có thể đi về xế chiều để ngắm hoàng hôn trên vịnh, với tiệc trà chiều.đó là một trong những cảm nhận mà quý khách thường hay thưởng thức. vì vậy phụ thuộc vào nhu cầu của quý vị cũng như thời gian quý vị sắp xếp.

Chi phí cho một chuyến đi ?

Trong chuyến đi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. sẽ quyết định cho giá của một chuyến đi . ví dụ quý khách đi tour thường chỉ bao gồm vé thăm quan và vé tàu thì giá vé sẽ là . ( Vé 290.000/ người + tàu 150.000 = 440.000/ người ) Tại Đây

 Còn quý vị muốn đi riêng cho chuyến đi của gia đình mình với chi phí thấp nhất  . Tại Đây 

 Ngoài ra quý khách có thể đi du thuyền 5 sao với giá hơn 1 triệu trên khách bao gồm tất cả các chi phí. Tại Đây 

MỜI QUÝ VỊ THAM KHẢO TẠI ĐÂY