Phòng kinh doanh
dulichvinhhalong.net@gmail.com
0203 627 5658-0936 282 389-0977113194

Tại Sao Nên Đi Du Lịch ?

Vậy Du Lịch là gì ? chắc không ít người  trong trong số chúng ta sẽ nghĩ du lịch là một cái gì đó nó vừa sang trọng lại vừa  khó hiểu, vậy qua bài viết này Du Lịch Vịnh Hạ Long (HaLongTraVel ) chia sẽ cùng bạn về điều này nhé. Du Lịch là hoạt động thực hiện chuyến đi của con người đến một vùng đất khác, ngoài nơi cư trú thường xuyên để thăm quan, nghỉ dưỡng, giải trí ở những khu du lịch. Người đi du lịch gọi là khách du lịch. Chuyến du lịch được tổ chức có thể bởi cá nhân, nhóm người như cộng đồng dân cư, nhóm bạn, đồng nghiệp, cơ quan, tổ chức,…


Du Lịch có nhiều hình thức đi ,Du lịch  tự do, du lịch có tổ chức.

Du Lịch tự do là một người hoạc một nhóm người tự đi thích đến nơi nào mình muốn , có thể bạn đi bộ, đi xe máy… đi ô tô ..  đến một vùng đất khác xa nơi cư trú thường xuyên  để tham quan và khám khá những nơi mới …(hay gọi là đi phượt )

Du Lịch có tổ chức :  hay gọi là Du Lịch lữ hành  Là một trong những  hình thức du lịch  phổ biến hiện nay, có người đứng đầu sắp xếp lên kế hoạch lịch trình thăm quan ăn nghỉ  vui chơi theo quy mô.Du lịch lữ hành là một hình thức du lịch được tổ chức theo dạng chuyến đi, được tổ chức và hỗ trợ bởi đơn vị tổ chức du lịch và có hướng dẫn viên du lịch. Tham gia chuyến du lịch lữ hành, khách du lịch được lên kế hoạch cho chuyến đi, được công ty du lịch lo nơi nghỉ ngơi, dịch vụ ăn uống, phương tiện di chuyển. 

Hình thức đi Du lịch . Có thể bạn đi Ô tô du lịch là loại xe phổ biến nhất dùng để chuyên chở hành khách trong các chuyến du lịch. Ô tô du lịch có nhiều loại xe, các kiểu dáng và số lượng chỗ ngồi 4, 7, 16, 29, 45 chỗ cho hành khách lựa chọn. Khi thuê xe du khách cần tính toán số lượng người chính xác để chọn được chiếc xe phù hợp với chuyến đi để không phí ngân sách..

xe du lịch vịnh hạ long

Du Lịch tàu biển : Là hình thức tổ chức Tour du lịch ăn nghỉ trọn gói trên Du thuyền mọi hoạt động diễn ra trên biển ,trên du thuyền  trong quá trình tham gia chuyến du lịch từ lúc đi cho đến lúc về. 

Các tour tham gia du lịch biển mời bạn tham khảo 

Tour 2 ngày 1 đêm TẠI ĐÂY 

Tour đi trong ngày TẠI ĐÂY  

Tour đi nửa ngày TẠI ĐÂY  

Tour đi cả  ngày TẠI ĐÂY 

Bài viết trên đây đã làm rõ khái niệm du lịch là gì và những thuật ngữ thường gặp trong ngành du lịch. Hy vọng là những thông tin này hữu ích giúp bạn hiểu về các hình thức du lịch để mở rộng các trải nghiệm du lịch.